bai tap

V

vutdi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy giúp em giải bài tập này với ạ
mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến gồm một cuộn dây và một tụ xoay. giả sử khi thu đươc sóng điện từ có bước sóng 15m mà suất điện động hiệu dụng trong cuộn dây la 1o^-6 thì tần số và dòng điện cực đại chạy trong mach là bao nhiêu biết điện trở thuần trong mạch là 0.01 *10^-3 ôm
 
Last edited by a moderator:
T

trongthaivn

thầy giúp em giải bài tập này với ạ
mạch chọn sóng của một máy thu vô tuyến gồm một cuộn dây và một tụ xoay. giả sử khi thu đươc sóng điện từ có bước sóng 15m mà suất điện động hiệu dụng trong cuộn dây la 1o^-6 thì tần số và dòng điện cực đại chạy trong mach là bao nhiêu biết điện trở thuần trong mạch là 0.001 *10^-3 ôm

[TEX]I_0 = \frac{E\sqrt{2}}{R}=\sqrt{2} A[/TEX]
[TEX]f=\frac{c}{\lambda}=2.10^7 Hz[/TEX]
 
Top Bottom