L
luvs2


1.Một bếp điện 200V_1000W được sử dụng ở hiệu điện thế xoay chiều U=200V .Điện năng bếp tiêu thụ sau 30 phút là :
A:0,5Kwh B:0,5KJ C:1KWh D:5000J
2. Đặt vào 2 đầu điện trở R=100 một nguồn điện tổng hợp có biếu thức u=[50căn2cos(100[tex]\pi[/tex]t+[tex]\pi[/tex]/4)+50]
Công suất toả nhiệt trên điện trở :
A:75W B:50W C:0W D:100W
A:0,5Kwh B:0,5KJ C:1KWh D:5000J
2. Đặt vào 2 đầu điện trở R=100 một nguồn điện tổng hợp có biếu thức u=[50căn2cos(100[tex]\pi[/tex]t+[tex]\pi[/tex]/4)+50]
Công suất toả nhiệt trên điện trở :
A:75W B:50W C:0W D:100W
Last edited by a moderator: