Q
quytrumktvn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong phần bài tập trắc nghiệm luyện thi VIP phần Lí thuyết sóng cơ câu số 48:
Trong hiện tượng giao thoa, với k = 0 1 2 3; d là hiệu đường đi của 2 sóng( d=d2-d1)
tại những điểm giao động với biên độ lớn nhất thì:
A. d=2k\prod_{i=1}^{n}
B. d=klamda.
C. đenta phi = klam đa.
C. Đenta phi = (2k+1)\prod_{i=1}^{n}
Đáp án của bài này theo hocmai là D. Còn theo em là B. Không thể nào là D được vì khi đó 2 điểm A B đó dao động với biên độ cực tiểu( Ngược pha). Ai giải thích cho em được ko ạh
Trong hiện tượng giao thoa, với k = 0 1 2 3; d là hiệu đường đi của 2 sóng( d=d2-d1)
tại những điểm giao động với biên độ lớn nhất thì:
A. d=2k\prod_{i=1}^{n}
B. d=klamda.
C. đenta phi = klam đa.
C. Đenta phi = (2k+1)\prod_{i=1}^{n}
Đáp án của bài này theo hocmai là D. Còn theo em là B. Không thể nào là D được vì khi đó 2 điểm A B đó dao động với biên độ cực tiểu( Ngược pha). Ai giải thích cho em được ko ạh