Toán 11 bài tập xác suất

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
86
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Một câu có 4 đáp án, phương án đúng có thể là A;B;C;D nên có 4 khả năng trong mỗi câu
Suy ra 50 câu có $4^{50}$ khả năng
Nên $n(\Omega)=4^{50}$
A: Biến cố tất cả đáp án đúng là C
Mỗi câu chỉ có 1 cách nên 50 câu sẽ có $1^{50}=1$ cách
Vậy [tex]P(A)=\frac{1}{4^{50}}[/tex]
 
Top Bottom