bài tập xác suất

P

prince_bin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi giải dùm mình mấy câu này nhé!!!!! Mình không có hướng làm gì hết.....hiCC!!
Câu 3:Có 3 lô sản phẩm, mỗi lô có 10 sản phẩm với số phế phẩm lần lượt là 1, 2, 3. Từ mối lô lấy ngẫu nhiên một sản phẩm. Sau đó, từ 3 sản phẩm bên ngoài chọn ra 1 sản phẩm. Tính xác suất sao cho sản phẩm chọn ra làn sau là phế phẩm??
Câu 2: Một hộp có 12 cây viết với 8 cây còn mới và 4 cây đã sử dụng rồi. Lần thứ nhất lấy từ hộp 1 cây để dùng, sau đó trả lại hộp. Lần thứ hai cũng từ hộp đó lấy ngẫu nhiên 1 cây viết để sử dụng thì thấy đó là cây viết còn mới. Tính xác suất cây viết lấy lần thứ nhất cũng là cây viết mới??
Câu 3: Một siêu thị lắp đặt 4 chuông báo cháy độc lập nhau. Xác suất đẻ khi có cháy mỗi chuông kêu là 0,95. Tính xác suất để chuông kêu khi có cháy???
 
P

prince_bin

sao hok ai trả lời hết zay????hiCC....................................................................
 
B

babysaco94

mình lớp 11 nè! nhưng cái phần sắc xuất này mình thấy khó lắm chẳng hiểu cái gì! mình vào xem biết gì thì nói nhé ! các cậu xem mình làm sai ở đâu thì chỉ cho mình lỗi sai nhé
bài 4( dưới cùng) : theo mình nhóm 2 cái 1 rùi nhóm lại lam 1,như sau :1 với 2 là A, 3 với 4 là B rùi nhóm a và b tính theo công thức phần mở rộng đọc thêm sách giáo khao toán 11 cơ bản
Kết quả P = 0.99999375 ( số đúng ko làm tròn )
câu 2 : thì theo mình sắc xuất lần đầu chẳng liên quan gì đến lần 2 nhúp như thế nào cả! lên có P= 8/12=2/3
Câu 1: Chọn a là hoạt động : Từ mối lô lấy ngẫu nhiên một sản phẩm sao cho lấy ra 3 phế phẩm
1 b là hoạt động 2:lấy ra 1 phế phẩm do ta gọi ở phần a lên phần b là 100% xảy ra lên ko phải tính ta chỉ cần tính theo phần a
p=0,006

nói thật mình chỉ giám chắc bài cuối còn 2 bài đầu mình làm bừa đó!
các cậu sớm tìm ra lỗi sai để mình rút kinh nghiệm nhé
 
Top Bottom