- 10 Tháng tám 2018
- 516
- 725
- 121
- Khánh Hòa
- THPT Hoàng Văn Thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định m và viết tập D.
a. [tex]y=\frac{x+1}{x^{2}+mx+4} \forall x\epsilon R[/tex]
b. [tex]y=\sqrt{m+1-x}-\sqrt{1-2m-2m} / \left ( -\infty ;-2 \right )[/tex]
c. [tex]y = \sqrt{2x +m+1}+\frac{1}{x-m}/ \left ( 1;+\infty \right )[/tex]
a. [tex]y=\frac{x+1}{x^{2}+mx+4} \forall x\epsilon R[/tex]
b. [tex]y=\sqrt{m+1-x}-\sqrt{1-2m-2m} / \left ( -\infty ;-2 \right )[/tex]
c. [tex]y = \sqrt{2x +m+1}+\frac{1}{x-m}/ \left ( 1;+\infty \right )[/tex]