Cho mình hỏi cách giải bài tập dưới ạ.
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải bài tập dưới ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải bài tập dưới ạ.
chungocha2k2qd Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2018 763 261 101 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 23 Tháng mười hai 2018 #2 Bài này bạn chọn ở điểm U=0,8V ;I=0,9A và U=0,7V; I=1,1A ý Reactions: SleekSkinFish
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 23 Tháng mười hai 2018 #3 Chụp thiếu mất cái trục hoành thì sao mà giải được em. Bài này chọn ra 2 điểm (U1, I1) và (U2, I2) tương ứng trên đồ thị rồi lập hệ phương trình. E = U1 + I1 (Ro+r) và E = U2 + I2 (Ro + r) Hệ hai pt có 2 ẩn là E và (Ro + r). Reactions: SleekSkinFish
Chụp thiếu mất cái trục hoành thì sao mà giải được em. Bài này chọn ra 2 điểm (U1, I1) và (U2, I2) tương ứng trên đồ thị rồi lập hệ phương trình. E = U1 + I1 (Ro+r) và E = U2 + I2 (Ro + r) Hệ hai pt có 2 ẩn là E và (Ro + r).
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 22 Cần Thơ THPT chuyên LTT 23 Tháng mười hai 2018 #4 Nổi Gió said: Chụp thiếu mất cái trục hoành thì sao mà giải được em. Bài này chọn ra 2 điểm (U1, I1) và (U2, I2) tương ứng trên đồ thị rồi lập hệ phương trình. E = U1 + I1 (Ro+r) và E = U2 + I2 (Ro + r) Hệ hai pt có 2 ẩn là E và (Ro + r). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng nghĩ là làm vậy mà không thấy trục hoành nên hơi hoang man )
Nổi Gió said: Chụp thiếu mất cái trục hoành thì sao mà giải được em. Bài này chọn ra 2 điểm (U1, I1) và (U2, I2) tương ứng trên đồ thị rồi lập hệ phương trình. E = U1 + I1 (Ro+r) và E = U2 + I2 (Ro + r) Hệ hai pt có 2 ẩn là E và (Ro + r). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng nghĩ là làm vậy mà không thấy trục hoành nên hơi hoang man )