T
thanhtung2510


Bánh đà của một động cơ từ lúc khởi động đến lúc đạt tốc độc góc 140rad/s phải mất 2s. Biết động cơ quay nhan dần đều. Góc quay của bánh đà trong thời gian trên bằng :
A. 140 rad
B. 70 rad
C. 35 rad
D. 35.(pi) rad
P/s: E nghĩ là tính theo công thức (phi)= (omega).t=140.2=280 rad nhưng ko có đáp án đó, bác nào giải thích giúp e nha
A. 140 rad
B. 70 rad
C. 35 rad
D. 35.(pi) rad
P/s: E nghĩ là tính theo công thức (phi)= (omega).t=140.2=280 rad nhưng ko có đáp án đó, bác nào giải thích giúp e nha