bài tập viết biểu thức điện áp

M

miumiu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đoạn mạch như hình vẽ, L= (H) ; C= (F) và 1 bóng đèn ghi (40V-40W) dặt vào 2 đầu AN 1 điện áp xoay chiều . Các dụng cụ đo ko lm ảnh hưởng đến mạc điện
A,tìm chỉ số của các dụng cụ
B,viết biểu thức cường độ dòng điện qua mạch
C,viết bt điện áp giữa 2 đầu đoạn mạch AB
mtmdev8xlv7nqtzhnf.jpg
 
M

mavuongkhongnha

chắc bạn không gõ được công thức nên thiếu nhiều quá

đại loại mấy bài này : coi bóng đèn là cái điện trở , tình R ra [TEX]R=\frac{U^2}{P}[/TEX]

rồi giải quyết như 1 bài đoạn mạch có R , L, C mắc nối tiếp
 
Top Bottom