Toán 10 bài tập vecto

Hoàng Thị Hải Yến

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2018
15
0
1
22
Khánh Hòa
THPT Phan Bội Châu

SuperFire210

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười một 2017
191
208
61
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Trung Lập
[tex]\left\{\begin{matrix}x_G=\frac{x_A+x_B+x_O}{3}\\ \\ y_G=\frac{y_A+y_B+y_O}{3} \end{matrix}\right.\\ \left\{\begin{matrix}1=\frac{x_A+0+0}{3}\\ \\ 2=\frac{0+y_B+0}{3} \end{matrix}\right. \\\left\{\begin{matrix}x_A=3 \\ \\x_B=6 \end{matrix}\right.\\ A(3;0)\ B(0;6)[/tex]
 
Top Bottom