

Bài 1: Cho [tex]\Delta[/tex]ABC đều cạnh 2a, G là trọng tâm. Tính [tex]\left | \overrightarrow{AB} - \overrightarrow{GC} \right |[/tex]
Bài 2: Cho [tex]\Delta[/tex]ABC. Tìm tập hợp điểm M thỏa [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} \right |[/tex] [tex]=[/tex] [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MC} \right |[/tex]
Bài 3: Một giá đỡ có hình tam giác vuông ABC. [tex]\widehat{C} = 30^{\circ}[/tex]. Treo tại C một vật nặng 10N. Tìm lực tác động tại A và B.
Bài 2: Cho [tex]\Delta[/tex]ABC. Tìm tập hợp điểm M thỏa [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} \right |[/tex] [tex]=[/tex] [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MC} \right |[/tex]
Bài 3: Một giá đỡ có hình tam giác vuông ABC. [tex]\widehat{C} = 30^{\circ}[/tex]. Treo tại C một vật nặng 10N. Tìm lực tác động tại A và B.