bài tập vecto
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 16 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Dương Bii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 17 Tháng hai 2018 #2 giúp mình với mình đang cần gấp lắm.Thêm bài này nữa nhá Cho tam giác ABC Gọi M là điểm AM=3MB,N là điểm sao cho BN=3NC,L là điểm sao cho AL=xAC . Xác định x để M,N ,L thẳng hàng(vecto nhé)
giúp mình với mình đang cần gấp lắm.Thêm bài này nữa nhá Cho tam giác ABC Gọi M là điểm AM=3MB,N là điểm sao cho BN=3NC,L là điểm sao cho AL=xAC . Xác định x để M,N ,L thẳng hàng(vecto nhé)
D daophuonghaianh Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 280 39 94 22 Hà Nội thpt huỳnh thúc kháng 17 Tháng hai 2018 #3 help me!help me!help me Reactions: Dương Bii