[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tam giác ABC, gọi I, J sao cho IA + 3IC = 0; JA + 2JB + 3JC = 0
a) Xác định M sao cho MA + MB - 2MC = 0
b) Xác định N sao cho | NA + NB -2NC | ngắn nhất
c)Chứng minh: I, J, B thẳng hàng
d) Tìm vị trí của P trên đường thẳng BC sao cho I, B, P thẳng hàng
2/ Cho hình vuông ABCD, cạnh a = 3. Trên cạnh AB lấy BM sao cho BM =1. Trên cạnh AB lấy N sao cho PN=1, P là trung điểm BC. Tìm tập hợp điểm E sao cho | EA + EB -3EC | = | PA + PB |
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mấy bạn giỏi toán giúp mình nha, chiều nay mình phải nộp rồi ;^;
Cám ơn rất nhiều ạ <333
a) Xác định M sao cho MA + MB - 2MC = 0
b) Xác định N sao cho | NA + NB -2NC | ngắn nhất
c)Chứng minh: I, J, B thẳng hàng
d) Tìm vị trí của P trên đường thẳng BC sao cho I, B, P thẳng hàng
2/ Cho hình vuông ABCD, cạnh a = 3. Trên cạnh AB lấy BM sao cho BM =1. Trên cạnh AB lấy N sao cho PN=1, P là trung điểm BC. Tìm tập hợp điểm E sao cho | EA + EB -3EC | = | PA + PB |
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mấy bạn giỏi toán giúp mình nha, chiều nay mình phải nộp rồi ;^;
Cám ơn rất nhiều ạ <333