Toán 10 bài tập vecto về phân tích vecto này theo vecto kia

nguyenngoc2212

Học sinh
Thành viên
30 Tháng một 2020
64
15
26
19
Cà Mau
thcs nguyễn thiện thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình thang cân ABCD có đáy ớn CD=3 , đáy nhỏ AB=1 , AD=BC= [tex]\sqrt{5}[/tex] gọi I là giao điểm của hai đường chéo hình thang , gọi H là trực tâm của tam giác BCD . phân tích vecto [tex]\overrightarrow{IH} theo \overrightarrow{AB}, \overrightarrow{AD}[/tex]
 
Top Bottom