- 11 Tháng chín 2018
- 79
- 18
- 11
- 21
- Đà Nẵng
- THPT Nguyễn Trãi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 4 điểm phân biệt A,B,C,D. Viết đẳng thức phù hợp cho 4 điểm.
2. Cho A(1/2; 3/2 ), B(1,1/3). Vecto a = 2OA + 3OB có độ dài bằng bao nhiêu?( mình ko biết gõ mấy dấu vecto... bạn chỉ giúp mình luôn nha).
3. Cho 2 tam giác ABC và MNP lần lượt có trọng tâm là H và K. CMR: Vecto AM+ BN +CP = 3HK.
2. Cho A(1/2; 3/2 ), B(1,1/3). Vecto a = 2OA + 3OB có độ dài bằng bao nhiêu?( mình ko biết gõ mấy dấu vecto... bạn chỉ giúp mình luôn nha).
3. Cho 2 tam giác ABC và MNP lần lượt có trọng tâm là H và K. CMR: Vecto AM+ BN +CP = 3HK.