C
cuongsogun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC. Goi D va I la diem sao cho
3vt DB - 2vt DC = vt0 va vt IA + 3vt IB - 2vt IC = vt 0
a; Tinh vt AD theo vt AB va vt AC
b; Ba diem I, A,D thang hang
c; Tim tap hop cac diem M sao cho
do dai cac vt: MA + 3MB - 2MC = 2MA - MB - MC
3vt DB - 2vt DC = vt0 va vt IA + 3vt IB - 2vt IC = vt 0
a; Tinh vt AD theo vt AB va vt AC
b; Ba diem I, A,D thang hang
c; Tim tap hop cac diem M sao cho
do dai cac vt: MA + 3MB - 2MC = 2MA - MB - MC