Toán 10 Bài tập véctơ khó ạ

hoananh1979cva@gmail.com

Học sinh
Thành viên
6 Tháng một 2022
14
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cạnh BC=a, CA=b, AB=c. Gọi D,E,F lần lượt là chân các phân giác trong vẽ từ A,B,C
a. Tính vectơ AD theo vectơ AB và vectơ AC
b.CM nếu có vectơ AD + vectơ BE + vectơ CF =0 thì tam giác ABC là tam giác đều
giúp mình vs ạ
 
  • Like
Reactions: lynox
Top Bottom