Bài tập vec-tơ
K kieudiem0969 22 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
C cucajtrang 23 Tháng chín 2015 #2 Bài 1:Ta có: $\vec{AM}=\dfrac{\vec{AB}+\vec{AC}}{2}$ $\vec{BN}=\dfrac{\vec{BA}+\vec{BC}}{2}$ $\vec{CP}=\dfrac{\vec{CA}+\vec{CB}}{2}$ Cộng lại ta được đpcm
Bài 1:Ta có: $\vec{AM}=\dfrac{\vec{AB}+\vec{AC}}{2}$ $\vec{BN}=\dfrac{\vec{BA}+\vec{BC}}{2}$ $\vec{CP}=\dfrac{\vec{CA}+\vec{CB}}{2}$ Cộng lại ta được đpcm
L lp_qt 23 Tháng chín 2015 #3 Câu 3 a. Dùng công thức tính khoảng cách giữa hai điểm, ta cm được: $AB^2+AC^2=BC^2$ b. Do $\Delta ABC$ vuông tại B nên tâm đường tròn nội tiếp $\Delta ABC$ là trung điểm của BC
Câu 3 a. Dùng công thức tính khoảng cách giữa hai điểm, ta cm được: $AB^2+AC^2=BC^2$ b. Do $\Delta ABC$ vuông tại B nên tâm đường tròn nội tiếp $\Delta ABC$ là trung điểm của BC
K kieudiem0969 29 Tháng chín 2015 #4 lp_qt said: a. Dùng công thức tính khoảng cách giữa hai điểm, ta cm được: $AB^2+AC^2=BC^2$ b. Do $\Delta ABC$ vuông tại B nên tâm đường tròn nội tiếp $\Delta ABC$ là trung điểm của BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng em chưa học đến chương II anh ơi
lp_qt said: a. Dùng công thức tính khoảng cách giữa hai điểm, ta cm được: $AB^2+AC^2=BC^2$ b. Do $\Delta ABC$ vuông tại B nên tâm đường tròn nội tiếp $\Delta ABC$ là trung điểm của BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng em chưa học đến chương II anh ơi
H hien_vuthithanh 29 Tháng chín 2015 #5 kieudiem0969 said: Nhưng em chưa học đến chương II anh ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này dưới THCS có học rồi mà Với 2 điểm $A(x_A;y_A) ,B(x_B;y_B) $ thì $AB=\sqrt{(x_A-x_B)^2+(y_A-y_B)^2}$ Áp CT vào là xong )
kieudiem0969 said: Nhưng em chưa học đến chương II anh ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này dưới THCS có học rồi mà Với 2 điểm $A(x_A;y_A) ,B(x_B;y_B) $ thì $AB=\sqrt{(x_A-x_B)^2+(y_A-y_B)^2}$ Áp CT vào là xong )