N
nhaque_buidoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hve: UAB=24V, C1=C4=3.10^-6F, C2=C3=1,5.10^-6 F
a. khi đóng k . tìm CAB, q1,q2,q3,q4
B. K mở, Tình UMN và so sánh điện thế ở M, N
Uploaded with ImageShack.us
1 câu hỏi nữa: Khi nào thì một điện tích âm chuyển động thẳng nhanh đều trong một điện trường đều
a. khi đóng k . tìm CAB, q1,q2,q3,q4
B. K mở, Tình UMN và so sánh điện thế ở M, N
Uploaded with ImageShack.us
1 câu hỏi nữa: Khi nào thì một điện tích âm chuyển động thẳng nhanh đều trong một điện trường đều
Last edited by a moderator: