[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em cần mng giúp bài dưới ạ!
Bài tập. Cho (O) đường kính AB= 2R. C là điểm nằm giữa A, O. Dây ED của (O) vuông góc với AB tại C. Vẽ đường tròn (I) đường kính AC, đường tròn (K) đường kính BC. DA cắt (I) tại M; DB cắt (K) tại N. NC cắt AE tại Q.
a) Chứng minh AQ= EQ
b) Biết AC = 3 cm; BC = 7 cm. Tính diện tích tứ giác DMEN.
Em cảm ơn rất nhiều ạ!
Bài tập. Cho (O) đường kính AB= 2R. C là điểm nằm giữa A, O. Dây ED của (O) vuông góc với AB tại C. Vẽ đường tròn (I) đường kính AC, đường tròn (K) đường kính BC. DA cắt (I) tại M; DB cắt (K) tại N. NC cắt AE tại Q.
a) Chứng minh AQ= EQ
b) Biết AC = 3 cm; BC = 7 cm. Tính diện tích tứ giác DMEN.
Em cảm ơn rất nhiều ạ!

