

1) Cho tứ giác ABCD .Chứng minh có duy nhất điểm M thỏa mãn 2vectorMA +3vectorMB - 5vectorMC +vectorMD= vector 0
2)Cho tam giác ABC. D là giao điểm sao cho : vectorCD = vectorMA + 2vectorMB - 3vectorMC. (M bất kì).K là giao diểm của CD và AB. Chứng minh rằng:
a) vector KA + 2vectorKB = vecto 0
b) vector CD= 3vectorCK
CÁC BẠN HÃY GIÚP MÌNH NHANH NHÉ VÌ MÌNH SẼ CÓ BÀI KIỂM TRA VỀ DẠNG NÀY, CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU.giải chi tiết cho minh hiểu nhé.
2)Cho tam giác ABC. D là giao điểm sao cho : vectorCD = vectorMA + 2vectorMB - 3vectorMC. (M bất kì).K là giao diểm của CD và AB. Chứng minh rằng:
a) vector KA + 2vectorKB = vecto 0
b) vector CD= 3vectorCK
CÁC BẠN HÃY GIÚP MÌNH NHANH NHÉ VÌ MÌNH SẼ CÓ BÀI KIỂM TRA VỀ DẠNG NÀY, CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU.giải chi tiết cho minh hiểu nhé.
Last edited: