Toán 10 bài tập về vectơ

Mai Phương 280503

Học sinh
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
120
22
26
21
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
Đề đúng rồi bạn ạ. thực ra đây là bài trắc nghiệm, đề y như trên còn các đáp án là
A. [tex]3a^{2}[/tex] B. [tex]-\frac{a^{2}\sqrt{3}}{2}[/tex] C. [tex]\frac{a^{2}\sqrt{3}}{2}[/tex] D. [tex]-3a^{2}[/tex]
 

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Đề đúng rồi bạn ạ. thực ra đây là bài trắc nghiệm, đề y như trên còn các đáp án là
A. [tex]3a^{2}[/tex] B. [tex]-\frac{a^{2}\sqrt{3}}{2}[/tex] C. [tex]\frac{a^{2}\sqrt{3}}{2}[/tex] D. [tex]-3a^{2}[/tex]
mình nghĩ nó phải cho độ dài 1 cạnh nữa
 
  • Like
Reactions: Mai Phương 280503
Top Bottom