

Tứ giác ABCD , điểm M tùy ý. Trong mỗi trường hợp , tìm k và điểm cố định I, J, K để :
a) 2[tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MI}{\rightarrow}[/tex]
b) [tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] + 2[tex]\underset{MC}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MJ}{\rightarrow}[/tex]
c) [tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MC}{\rightarrow}[/tex] + 3[tex]\underset{MD}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MK}{\rightarrow}[/tex]
a) 2[tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MI}{\rightarrow}[/tex]
b) [tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] + 2[tex]\underset{MC}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MJ}{\rightarrow}[/tex]
c) [tex]\underset{MA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MB}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{MC}{\rightarrow}[/tex] + 3[tex]\underset{MD}{\rightarrow}[/tex] = k[tex]\underset{MK}{\rightarrow}[/tex]