Toán Bài tập về VECTO

buithuyhienn@facebook.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng chín 2017
2
1
6
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho tam giác abc có mnp lần lượt là trung điểm bc ca và ab
a) CMR vecto BP = vecto PA = vecto Mn
b. tìm vecto = vecto NP , vecto PM
Giúp mình với ạh
bài tập khá đơn giản nên mình hướng dẫn nhé
bạn dùng đinh lý đừng trung bình đã học ở lớp 8
thì dễ dàng cm dc : BP=PA =MN(p là trung điểm của BA và MN là đường trung bình )
b) cứ dùng đường trung bình + dữ kiện của đề nhé
 
Top Bottom