Bài tập về vecto và hệ trục tọa độ. Mong các bạn giúp đỡ mình, mình thật sự rất cần giúp đỡ .
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 22 Tháng mười một 2018 #2 Em ơi các bài toán này em có thể biến đổi được nhé, không khó đâu: 20) Đầu tiên ta suy ra điểm B (6 + m, 6 + n), D(-3+m, 3+n), từ đó suy ra điểm C, do $\vec{AD} = \vec{BC} = (-3; 3) $ => C (3+m,9+n) Tính luôn điểm I (m, 6+n) => G (3+m, 7+n) Reactions: elenawaston2003@gmail.com
Em ơi các bài toán này em có thể biến đổi được nhé, không khó đâu: 20) Đầu tiên ta suy ra điểm B (6 + m, 6 + n), D(-3+m, 3+n), từ đó suy ra điểm C, do $\vec{AD} = \vec{BC} = (-3; 3) $ => C (3+m,9+n) Tính luôn điểm I (m, 6+n) => G (3+m, 7+n)
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng mười một 2018 #3 Cảm ơn anh nhiều