bài tập về Véc Tơ

D

duynhan1

Cho 2 điểm AB phân biệt
a,tìm tập hợp O sao cho vectơ OA=vectơ OB
b, tìm tập hợp O sao cho véctơ OA= - véctơ OB

[TEX]\vec{OA} = \vec{OB} \Leftrightarrow \vec{OA}- \vec{OB}= \vec{0} \Leftrightarrow \vec{BA} = \vec{0}[/TEX](loại)

b) [TEX] \vec{OA} = - \vec{OB} [/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow \vec{OA}+ \vec{OB} = \vec{0} [/TEX]

[TEX]\Leftrightarrow 2\vec{OI} = \vec{0}[/TEX](I là trung điểm AB)

[TEX]O \equiv I[/TEX]
 
N

nangcongchuanoitieng_thaovy

giúp mình với mình cần gấp mai cô giáo kiểm tra rui!!!!!
đề bài: phân tích đa thức thành nhân tử:
[TEX]p^{m+2}q-p^{m+1}q^{3}-p^{2}q^{n+1}+pq^{n+3}[/TEX]
ai giúp mình thì mình thank rất nhiều
 
Top Bottom