V
vietanhno.1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tứ giác ABCD có I,J lần lượt là trung điểm AD, AC
a.C/m véc tơ OA+ véc tơ OB+ véc tơ OC+ véc tơ OD= véc tơ 0 thì O là trung điểm IJ
b, c/m véc tơ IJ = 1/2 (véc tơ AB + véc tơ DC)
ai giúp mik zới! mik thank nhiu!
>-@};-
>-
a.C/m véc tơ OA+ véc tơ OB+ véc tơ OC+ véc tơ OD= véc tơ 0 thì O là trung điểm IJ
b, c/m véc tơ IJ = 1/2 (véc tơ AB + véc tơ DC)
ai giúp mik zới! mik thank nhiu!