I
iutoan98
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài tập tụ điện:
Cho mạch cầu gồm C1, C2 ở trên, C3, C4 ở dưới, C5 chính giữa như hình vẽ
Biết C1 = 4uF, C2 = 6uF, C4 = 9uF, C5 = 20uF. Tính CAB (A, B là hai mút của đoạn mạch)
Bài tập chuyển động của điện tích
Hai bản kim loại tích điện trái dấu đặt cách nhau d = 3cm, chiều dài mỗi bản l = 5cm. Một điện tử bay vào giữa hai bản hợp với bản dương một góc 30°. Xác định hiệu điện thế giữa hai bản sao cho khi ra khỏi bản điện tử chuyển động theo phương song song với hai bản
Cho mạch cầu gồm C1, C2 ở trên, C3, C4 ở dưới, C5 chính giữa như hình vẽ
![mf34hHd.jpg](http://i.imgur.com/mf34hHd.jpg)
Biết C1 = 4uF, C2 = 6uF, C4 = 9uF, C5 = 20uF. Tính CAB (A, B là hai mút của đoạn mạch)
Bài tập chuyển động của điện tích
Hai bản kim loại tích điện trái dấu đặt cách nhau d = 3cm, chiều dài mỗi bản l = 5cm. Một điện tử bay vào giữa hai bản hợp với bản dương một góc 30°. Xác định hiệu điện thế giữa hai bản sao cho khi ra khỏi bản điện tử chuyển động theo phương song song với hai bản