bài tập về tổng , hiệu 2 véc-tơ

  • Thread starter nlchi_9a1_tk1213@yahoo.com.vn
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 2,174

N

nlchi_9a1_tk1213@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em có một bài tập như sau , rất mong mọi người giúp đỡ :
Cho tam giác ABC . Tìm tập hợp điểm M sao cho :
a) véc tơ MA - véc tơ MB = véc tơ AB
b) Trị tuyệt đối của véc tơ MA = Trị tuyệt đối của hiệu 2 véc tơ MB và MC
 
Last edited by a moderator:
H

hoangtrongminhduc

Em có một bài tập như sau , rất mong mọi người giúp đỡ :
Cho tam giác ABC . Tìm tập hợp điểm M sao cho :
a) véc tơ MA - véc tơ MB + véc tơ AB
b) Trị tuyệt đối của véc tơ MA = Trị tuyệt đối của hiệu 2 véc tơ MB và MC
đề chắc là a) $vac{MA}-vec{MB}=vec{AB}$ nhỉ:) nếu ntn thì M chỉ cần thuộc đoạn thẳng AB
b) <=>MA=CB <=> tập M là đường tròn tâm A bán kính BC:D
 
Top Bottom