Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Tia phân giác của góc BAC cắt cạnh BC tại điểm D. Từ D kẻ đường thẳng vuông góc với AC, đường thẳng này cắt AC tại E. Biết AB = x, AC = y,
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{xy}=\frac{2}{3}[/tex]
Tìm độ dài các cạnh của tam giác ABC để diện tích tam giác ABD là nhỏ nhất
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{xy}=\frac{2}{3}[/tex]
Tìm độ dài các cạnh của tam giác ABC để diện tích tam giác ABD là nhỏ nhất