M
minakatokatori@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.
Một máy bay bay với vận tốc không đổi khi không khí đứng yên là v.Máy bay bay theo chu vi của hình vuông cạnh a trong khi có gió.Hãy lập biểu thức tính thời gian mà máy bay bay hết chu vi hình vuông trong các TH sau
a) Gió có vận tốc v dọc theo 1 cạnh hình vuông
b).........................................1 đường chéo của hình vuông
Bai 2.
Hai vật chuyển động với các tốc độ không đổi trên 2 đường thẳng vuông góc với nhau là $v_1$=30m/s và $v_2$=20m/s.Tại thời điểm mà khoảng cách hai vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của 2 quỹ đạo 1 đoạn $S_1$=500m.Hỏi lúc đó vật 2 cách giao điểm trên đoạn $S_2$ bằng bao nhiêu ?!
Bài 3.
Hai ô tô chuyển động cùng với tốc độ v hướng đến O theo các quỹ đạo là các đường thẳng hợp với nhau 1 góc $60^{0}$ có giao điểm O.Xác định giá trị nhỏ nhất của khoảng cách xe biết ban đầu chúng cách O những khoảng $d_1$=20km và $d_2$=30km
Một máy bay bay với vận tốc không đổi khi không khí đứng yên là v.Máy bay bay theo chu vi của hình vuông cạnh a trong khi có gió.Hãy lập biểu thức tính thời gian mà máy bay bay hết chu vi hình vuông trong các TH sau
a) Gió có vận tốc v dọc theo 1 cạnh hình vuông
b).........................................1 đường chéo của hình vuông
Bai 2.
Hai vật chuyển động với các tốc độ không đổi trên 2 đường thẳng vuông góc với nhau là $v_1$=30m/s và $v_2$=20m/s.Tại thời điểm mà khoảng cách hai vật nhỏ nhất thì vật 1 cách giao điểm của 2 quỹ đạo 1 đoạn $S_1$=500m.Hỏi lúc đó vật 2 cách giao điểm trên đoạn $S_2$ bằng bao nhiêu ?!
Bài 3.
Hai ô tô chuyển động cùng với tốc độ v hướng đến O theo các quỹ đạo là các đường thẳng hợp với nhau 1 góc $60^{0}$ có giao điểm O.Xác định giá trị nhỏ nhất của khoảng cách xe biết ban đầu chúng cách O những khoảng $d_1$=20km và $d_2$=30km