bài tập về tính giá trị biểu thức và gpt
Đặng Anh Thư Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 81 21 114 22 12 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ltppro231 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 56 54 36 22 Cà Mau THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển 12 Tháng tư 2018 #2 1) Từ x+y+z=0 [tex]x+y=-z \Rightarrow (x+y)^3=(-z)^3 \Leftrightarrow x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=-z^3 \Leftrightarrow x^3+y^3+z^3=-3xy(x+y)=-3xy(-z)=3xyz[/tex] Suy ra [tex]x^3+y^3+z^3=3xyz=3.4=12[/tex] Reactions: Đặng Anh Thư and Sơn Nguyên 05
1) Từ x+y+z=0 [tex]x+y=-z \Rightarrow (x+y)^3=(-z)^3 \Leftrightarrow x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=-z^3 \Leftrightarrow x^3+y^3+z^3=-3xy(x+y)=-3xy(-z)=3xyz[/tex] Suy ra [tex]x^3+y^3+z^3=3xyz=3.4=12[/tex]
Đặng Anh Thư Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 81 21 114 22 12 Tháng tư 2018 #3 hình như có j đó ko đúng thì phải
ltppro231 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 56 54 36 22 Cà Mau THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển 12 Tháng tư 2018 #4 x,y,z là các số thực nên có thể là âm mũ 3 là âm nên nhỏ hơn mũ 2 là phải r, x y z không thể dương hết Reactions: Đặng Anh Thư
x,y,z là các số thực nên có thể là âm mũ 3 là âm nên nhỏ hơn mũ 2 là phải r, x y z không thể dương hết
Đặng Anh Thư Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 81 21 114 22 12 Tháng tư 2018 #5 nhưng mà theo mk nghĩ, họ cn cho x^2+y2+z^2=29. chắc chắn ta phải phân tích kiểu j nữa để có thể sao cho sử dụng đc tất yếu tố họ cho ban đầu
nhưng mà theo mk nghĩ, họ cn cho x^2+y2+z^2=29. chắc chắn ta phải phân tích kiểu j nữa để có thể sao cho sử dụng đc tất yếu tố họ cho ban đầu
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 12 Tháng tư 2018 #6 Đặng Anh Thư said: nhưng mà theo mk nghĩ, họ cn cho x^2+y2+z^2=29. chắc chắn ta phải phân tích kiểu j nữa để có thể sao cho sử dụng đc tất yếu tố họ cho ban đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng Mk cũng có thấy 1 số bài k cần dùng tất cả yếu tố
Đặng Anh Thư said: nhưng mà theo mk nghĩ, họ cn cho x^2+y2+z^2=29. chắc chắn ta phải phân tích kiểu j nữa để có thể sao cho sử dụng đc tất yếu tố họ cho ban đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng Mk cũng có thấy 1 số bài k cần dùng tất cả yếu tố