T
thongoc_132000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm m để hs y= 1/3x^3+(m-1)x^2+(m+3)x-4 đồng biến trên khoảng (0:3)
2)tìm m để hs y=m/3.x^3-(m-1)x^2+3(m-2)x=1/3 đồng biến trên nửa khoảng [2:+vo cùng]
3) tìm m để hs y = x^3-m (x^2-2m^2-7m+7)x+2 đồng biến trên khoảng [2:+vô cùng]
4)y= (4m-5)cos x +(2m-3)x+m^2-3m+1 giảm vs mọi x thuộc khoảng (- vô cùng : vô cùng)
5) tìm m đẻ hs y=mx+sinx+1/4 sin2x+1/9sin3x tăng vs mọi x thuộc (-vô cùng :+vô cùng)
MINH LÀM RA RUI NHUNG CHANG PIT DUNG HAY SAI NUA.K CHAC CHAN NEN NHO CAC BAN KUNG LAM.THANK.....................
2)tìm m để hs y=m/3.x^3-(m-1)x^2+3(m-2)x=1/3 đồng biến trên nửa khoảng [2:+vo cùng]
3) tìm m để hs y = x^3-m (x^2-2m^2-7m+7)x+2 đồng biến trên khoảng [2:+vô cùng]
4)y= (4m-5)cos x +(2m-3)x+m^2-3m+1 giảm vs mọi x thuộc khoảng (- vô cùng : vô cùng)
5) tìm m đẻ hs y=mx+sinx+1/4 sin2x+1/9sin3x tăng vs mọi x thuộc (-vô cùng :+vô cùng)
MINH LÀM RA RUI NHUNG CHANG PIT DUNG HAY SAI NUA.K CHAC CHAN NEN NHO CAC BAN KUNG LAM.THANK.....................