M
mjnhmjnh165
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1. tim m de do thi (C) : y= mx^3 + 3x^2 + 2x + m^2 co 1 cap diem doi xung nhau qua Ox.
bai 2: cho do thi ham so (C): y= 3x^3 - 5x^2 +10x -2 va duong thang d: x= -2. viet phuong trinh do thi (C') doi xung voi (C) qua duong thang d.
bai 2: cho do thi ham so (C): y= 3x^3 - 5x^2 +10x -2 va duong thang d: x= -2. viet phuong trinh do thi (C') doi xung voi (C) qua duong thang d.