- 21 Tháng tám 2019
- 16
- 1
- 6
- 21
- Hà Nội
- Trường THPT Phan Huy Chú Quốc Oai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4. Viết mỗi tập hợp sau bằng cách nêu tính chất đặc trưng:
a. Tập hợp các số thực lớn hơn 1 và nhỏ hơn 4
b, Tập hợp các điểm M nằm trên mặt phẳng ( P), thuộc đường tròn tâm O và đường kính 2R
c, Tập hợp các điểm M nằm trên mặt phẳng P, thuộc hình tròn tâm O và đường kính 2R
Bài5 Viết mỗi tập hợp sau bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng:
B={0,4,8,12,16}
C={-3,-9,-74,81}
D={9,36,81,144}
E={ 2,3,5,7,11}
F={3,6,9,12,15}
G= tập hợp các điểm thuộc đường trung trực của đoạn thẳng AB
H= Tập hợp tất cả các điểm thuộc đường tròn tâm I cho trước và bán kính bằng 5
a. Tập hợp các số thực lớn hơn 1 và nhỏ hơn 4
b, Tập hợp các điểm M nằm trên mặt phẳng ( P), thuộc đường tròn tâm O và đường kính 2R
c, Tập hợp các điểm M nằm trên mặt phẳng P, thuộc hình tròn tâm O và đường kính 2R
Bài5 Viết mỗi tập hợp sau bằng cách chỉ ra tính chất đặc trưng:
B={0,4,8,12,16}
C={-3,-9,-74,81}
D={9,36,81,144}
E={ 2,3,5,7,11}
F={3,6,9,12,15}
G= tập hợp các điểm thuộc đường trung trực của đoạn thẳng AB
H= Tập hợp tất cả các điểm thuộc đường tròn tâm I cho trước và bán kính bằng 5