Bài tập về tập hợp
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 31 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hát Hai Ô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 31 Tháng mười hai 2018 #2 elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 96295 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a+\frac{1}{a}\geq 2[/tex] <=> [tex]x\geq 2[/tex] [tex]A\cap B = .........[/tex] => m-n = -1 Reactions: Minh Thư_lovely princess
elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 96295 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a+\frac{1}{a}\geq 2[/tex] <=> [tex]x\geq 2[/tex] [tex]A\cap B = .........[/tex] => m-n = -1
An2409 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 38 14 6 21 Nghệ An Lê Viết Thuật 31 Tháng mười hai 2018 #3 Bđthức côsi : a+ 1/a >or= 2căn (a. 1/a) => a+1/a >or= 2 =>x>or= 2 => B[2 ; +vc) mà A(-vc; 3] => A giao B = [2;3] => n-m = 3-2=1 Reactions: Hát Hai Ô and elenawaston2003@gmail.com
Bđthức côsi : a+ 1/a >or= 2căn (a. 1/a) => a+1/a >or= 2 =>x>or= 2 => B[2 ; +vc) mà A(-vc; 3] => A giao B = [2;3] => n-m = 3-2=1
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 31 Tháng mười hai 2018 #4 Cảm ơn bạn