Toán 10 Bài tập về tập hợp

Lê Hiếu

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tư 2017
97
131
36
29
TP Hồ Chí Minh
SWLH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết các tập hợp sau dưới dạng liệt kê :
A = { x€Z / |x| [tex]\leq[/tex] 3 }
B = { x€Z / -27 < x^3 [tex]\leq[/tex] 8 }
C = { x€N / x^2 > 2 và x < 4 }
D = { x€N / |x^2 - x| [tex]\leq[/tex] 2 }
E = { x€Z / 4 < x^2 < 16 }

Mong các anh chị giúp đỡ, em cảm ơn ạ
 
  • Like
Reactions: Minh Hoàng Trang

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Viết các tập hợp sau dưới dạng liệt kê :
A = { x€Z / |x| [tex]\leq[/tex] 3 }
B = { x€Z / -27 < x^3 [tex]\leq[/tex] 8 }
C = { x€N / x^2 > 2 và x < 4 }
D = { x€N / |x^2 - x| [tex]\leq[/tex] 2 }
E = { x€Z / 4 < x^2 < 16 }

Mong các anh chị giúp đỡ, em cảm ơn ạ
$A=\{-3;-2;-1;0;1;2;3\}$
$B=\{-2;-1;0;1;2\}$
$C=\{2;3\}$
$D=\{-1;0;1;2\}$
$E=\{-3;3\}$
 
Top Bottom