Giúp em bài 3 với @hdiemht @Ye Ye @Nguyễn Hương Trà @sonnguyen05
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 9 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 3 với @hdiemht @Ye Ye @Nguyễn Hương Trà @sonnguyen05 Reactions: Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 3 với @hdiemht @Ye Ye @Nguyễn Hương Trà @sonnguyen05
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 9 Tháng bảy 2018 #2 Thiên Thuận said: View attachment 64046 Giúp em bài 3 với @hdiemht @Ye Ye @Nguyễn Hương Trà @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=(-3;1); B=[-1;5]; C=(-\infty;-2)\cup(2;+\infty) $ $(A\cup B)\cup C = (-3;5]\cup ((-\infty;-2)\cup(2;+\infty)) =\mathbb{R}$ $A\cap(B\cap C) =(-3;1)\cap (2;5]=\varnothing$ $(A\cup B) \cap C=(-3;5]\cap ((-\infty;-2)\cup(2;+\infty))=(-3;-2)\cup (2;5]$ $(A\cap C)\cup B =(-3;-2)\cup (-1;5]$ Reactions: Asuna Yuuki, Hồng Nhật, Thiên Thuận and 1 other person
Thiên Thuận said: View attachment 64046 Giúp em bài 3 với @hdiemht @Ye Ye @Nguyễn Hương Trà @sonnguyen05 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=(-3;1); B=[-1;5]; C=(-\infty;-2)\cup(2;+\infty) $ $(A\cup B)\cup C = (-3;5]\cup ((-\infty;-2)\cup(2;+\infty)) =\mathbb{R}$ $A\cap(B\cap C) =(-3;1)\cap (2;5]=\varnothing$ $(A\cup B) \cap C=(-3;5]\cap ((-\infty;-2)\cup(2;+\infty))=(-3;-2)\cup (2;5]$ $(A\cap C)\cup B =(-3;-2)\cup (-1;5]$