Toán 10 Bài tập về tập hợp

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Last edited:

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
1. Lớp 10A có 17 HS giỏi văn, 25 HS giỏi Toán. Tìm số HS giỏi cả Văn và Toán biết lớp 10A có 45 HS và có 13 HS không đạt HS giỏi.
2. Cho [tex]C=\left \{ x\in R /-3[/tex]
Biểu diễn C trên trục số
@hdiemht

Số HS giỏi của lớp 10A là $45-13=32$
Số HS giỏi cả hai môn là $17+25-32=10$
Câu 2 là $\{x\in \mathbb{R}|-3<x<1\}$ ???
cái này anh xem sách lớp 8 thì phải
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
upload_2018-7-6_10-13-43.png

1. Lớp 10A có 17 HS giỏi văn, 25 HS giỏi Toán. Tìm số HS giỏi cả Văn và Toán biết lớp 10A có 45 HS và có 13 HS không đạt HS giỏi.
2. Cho [tex]C=\{x \in R / |x| \geq 2 \}[/tex]
Biểu diễn C trên trục số
@hdiemht
[tex]\left | 2 \right | \geq 2 \Rightarrow x \geq 2[/tex] hoặc [tex]x\leq - 2[/tex]
upload_2018-7-6_10-32-22.png
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom