Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm AΠB, AUB, A\B, B\A, CrA, CrB biết
a) A=(-10;3] ; B=(0;10)
b) A=(-10;5) ; B=(-3;10]
2. Cho hai tập hợp sau
A={x [TEX]\epsilon[/TEX] R | x^(2) - 5x [tex]\leqslant[/tex] 0 }
B = { x [TEX]\epsilon[/TEX] R | x^(2) - 13x + 130 [tex]\leqslant[/tex] 0 }
a) Tìm AΠB, AUB, A\B, B\A
b) Tìm AΠN, AΠZ, BΠN, BΠZ
Giúp mình với. Cảm ơn mọi người
a) A=(-10;3] ; B=(0;10)
b) A=(-10;5) ; B=(-3;10]
2. Cho hai tập hợp sau
A={x [TEX]\epsilon[/TEX] R | x^(2) - 5x [tex]\leqslant[/tex] 0 }
B = { x [TEX]\epsilon[/TEX] R | x^(2) - 13x + 130 [tex]\leqslant[/tex] 0 }
a) Tìm AΠB, AUB, A\B, B\A
b) Tìm AΠN, AΠZ, BΠN, BΠZ
Giúp mình với. Cảm ơn mọi người