Toán 10 Bài tập về tập hợp (dạng vẽ trục)

Shalala là la

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2019
94
15
26
21
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang

Attachments

  • upload_2019-10-13_19-9-57.png
    upload_2019-10-13_19-9-57.png
    917 bytes · Đọc: 40

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho em hỏi cái dạng này làm sao vậy ạ??
Phải vẽ trục như thế nào ạ??
Em hông hiểu dạng này lắm ạ
Mong mọi người phân tích giúp em. Em cảm ơn ạ!!
1.
View attachment 133903
Tìm a, b để A ∩ B ≠ Ø.
2.
View attachment 133905
Tìm a, b để A ∩ B ≠ Ø.
3.
View attachment 133906
1) [tex]\left\{\begin{matrix} -2< 2a-b+1\\ 8> a+2b \end{matrix}\right.[/tex]
2) [tex]\left\{\begin{matrix} a+2\geq b\\ a\leq b+1 \end{matrix}\right.[/tex]
3) [tex]P\setminus Q=\varnothing \Leftrightarrow P\subset Q\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3m-6> -2\\ 4\leq m+1 \end{matrix}\right.[/tex]
Tự giải tiếp!
 
Top Bottom