- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 22
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 tam giác ABC và [tex]A_{1}B_{1}C_{1}[/tex] vuông tại A ; A1
Biết a,b,c,a1,b1,c1 là 3 cạnh của tam giác ABC, A1B1C1. h, h1 lần lượt là đường cao hạ từ A của 2 tam giác
Chứng minh: a, aa1=bb1+cc1
b, 1/hh1=1/bb1+1/cc1
Biết a,b,c,a1,b1,c1 là 3 cạnh của tam giác ABC, A1B1C1. h, h1 lần lượt là đường cao hạ từ A của 2 tam giác
Chứng minh: a, aa1=bb1+cc1
b, 1/hh1=1/bb1+1/cc1