M
mymi371995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho hình thoi ABCD có cạnh AB cố định,O là trung điểm của AB.Gọi P là giao điểm của CO và BD.C/m chạy trên một đường tròn.
Bài 2: Cho (O;AB).Điểm C di động trên đường tròn,H là hình chiếu của C trên AB.Trên OC lấy M sao cho OM=OH
a)Điểm M chạy trên đường nào.
b)Kéo dài BC một đoạn CD=CB. Điểm Đ chạy trên đường nào.
Bài 3: Cho tứ giác ABCD có góc C+góc D= 90 độ. Gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB,BD,DC,CA. C/m:M,N,P,Q cùng nằm trên dường tròn
Bài 2: Cho (O;AB).Điểm C di động trên đường tròn,H là hình chiếu của C trên AB.Trên OC lấy M sao cho OM=OH
a)Điểm M chạy trên đường nào.
b)Kéo dài BC một đoạn CD=CB. Điểm Đ chạy trên đường nào.
Bài 3: Cho tứ giác ABCD có góc C+góc D= 90 độ. Gọi M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của AB,BD,DC,CA. C/m:M,N,P,Q cùng nằm trên dường tròn