Toán 12 Bài tập về sự tương giao của 2 đồ thị.

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm số y = [tex]\frac{x+1}{x-1}[/tex] (C), mỗi đường thẳng [tex]d_{1}[/tex]: y = [tex]a_{1}[/tex](x-1) + 1, [tex]d_{2}[/tex]: y = [tex]a_{2}[/tex](x-1) + 1 cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt. Bốn điểm đó là bốn đỉnh của hình chữ nhật. Biết [tex]a_{1}[/tex] + [tex]d_{2}[/tex] = [tex]\frac{5}{2}[/tex]. Tính [tex]a_{1}[/tex].[tex]d_{2}[/tex]
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
a1 là hệ số của x, còn d2 là một đường thẳng thì a1 + d2 = ?
 
Top Bottom