M
manhthong789
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:hai quả cầu đặc không thấm nứơc,mỗi quả có V=200cm3 được nối với nhau bằng sợi dây nhẹ không co giãn và đựơc thả vào trong nứơc,khối lượng quả cầu dứơi gấp 5 lần khối lựong quả cầu trên,khi cân bằng,1/2V quả cầu trên ngập trong nứơc.Dn=1000kg/m3
a)tính D cầu,lực căng(T)
b) Đổ dầu cho đến khi quả cầu trên bị ngập hoàn toàn .tính Vcầu ngập trong dầu,cho D dầu =800kg/m3
bài 2:một khối gỗ hình hộp chữ nhật có kích thứoc 20*20*10cm,khi thả khối gỗ vào trong 1 bình nứơc có tiết diện đáy là hình tròn có bán kính là 15cm thì mực nước trong bình dâng thêm 1 đoạn là 4cm.dn=10000N/m3
a)Chứng mình khối gỗ nổi trong nứơc và tính phần chiều cao nổi
(còn câu b,c nhưng tự làm đựơc)
mấy bạn chỉ dùm mình 2 bài này nha,(cần gấp là bài 1 câu b)
a)tính D cầu,lực căng(T)
b) Đổ dầu cho đến khi quả cầu trên bị ngập hoàn toàn .tính Vcầu ngập trong dầu,cho D dầu =800kg/m3
bài 2:một khối gỗ hình hộp chữ nhật có kích thứoc 20*20*10cm,khi thả khối gỗ vào trong 1 bình nứơc có tiết diện đáy là hình tròn có bán kính là 15cm thì mực nước trong bình dâng thêm 1 đoạn là 4cm.dn=10000N/m3
a)Chứng mình khối gỗ nổi trong nứơc và tính phần chiều cao nổi
(còn câu b,c nhưng tự làm đựơc)
mấy bạn chỉ dùm mình 2 bài này nha,(cần gấp là bài 1 câu b)