- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 216
- 18
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Dung dịch CH3COOH có pH=4 phải thêm vào 1(l) dung dịch này bao nhiêu g CH3COOH để có pH=3,5. Ka=1,8.10^(-5)
2. Tính độ điện li của CH3COOH trong dung dịch CH3COOH 0,1M khi có mặt NaOH 0,005M.
Ka=1,8.10^(-5)
@phamthimai146 , @Isla Chemistry ,....
2. Tính độ điện li của CH3COOH trong dung dịch CH3COOH 0,1M khi có mặt NaOH 0,005M.
Ka=1,8.10^(-5)
@phamthimai146 , @Isla Chemistry ,....