Bài tập về sóng cơ

A

apple10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở mặt thoáng của 1 chất lỏng có 2 nguồn kết hợp A, B cách nhau 10cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình lần lượt là uA = 3cos( 40pi t + pi trên 6) (cm), uB = 4cos(40pi t + 2 pi trên 3) (cm). Cho biết tốc độ truyền sóng là 40cm/s. mootj đường tròn có tâm là trung điểm của AB nằm trên mặt nước có bán kính R = 4cm. Số điểm dao động với biên độ 5 cm có trên đường tròn là bao nhiêu?
Các bạn giúp mình nhanh nhé ^-^
 
Top Bottom