bai tap ve song co can loi giai nhanh

T

tuyen05081995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai nguon ket hop A,B cach nhau 45mm o tren mat thoang chat long dao dong theo phuong trinh U1=U2=2cos100pit(mm).tren mat thoang chat long co 2 diem M,N o cung 1 phia cua duong trung truc cua AB thoa man MA-MB=15mm, NA-NB=35mm.hai diem do deu nam nam tren cac van giao thoa cung loai va giua chung chi co 1 van loai do. Tinh van toc truyen song tren mat chat long
 
Top Bottom