[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
24.
Một thanh AB dài 1 m khối lượng 5 kg được đặt nằm ngang lên hai giá đỡ tại A và B. Người ta móc vào điểm C của thanh ( AC=60cm) một trọng vật có khối lượng 10 kg. Lấy g=10m/s^2, lực nén lên giá đỡ là ?
Một thanh AB dài 1 m khối lượng 5 kg được đặt nằm ngang lên hai giá đỡ tại A và B. Người ta móc vào điểm C của thanh ( AC=60cm) một trọng vật có khối lượng 10 kg. Lấy g=10m/s^2, lực nén lên giá đỡ là ?