H 
		
                       
                haiwoa2007@gmail.com
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Viết phương trình đường thẳng qua điểm A (1;2) và tạo với trục Ox một góc 45 độ, 30 độ, 120 độ.
2. Cho 2 dt x - 3y + 1 = 0, 2x + y -8 =0 và P (0, 1). Tìm pt dt qua P và cắt hai đt đã cho tại hai điểm sao cho P là TĐ của đt nói hai điểm đó.
3. Tìm tọa độ hình chiếu của điểm M dx qua (d) với M (4;1) và (d) x -2y +4 =0
4.Tìm tọa độ tâm và bk của đường tròn nội tiếp tam giác tạo bới hai trục tọa độ và đường thẳng có pt ; 8x + 15y -120 = 0
Mong mọi người hướng dẫn em mấy bài này ạ. Em cảm ơn nhiều. >.<
 
			
			2. Cho 2 dt x - 3y + 1 = 0, 2x + y -8 =0 và P (0, 1). Tìm pt dt qua P và cắt hai đt đã cho tại hai điểm sao cho P là TĐ của đt nói hai điểm đó.
3. Tìm tọa độ hình chiếu của điểm M dx qua (d) với M (4;1) và (d) x -2y +4 =0
4.Tìm tọa độ tâm và bk của đường tròn nội tiếp tam giác tạo bới hai trục tọa độ và đường thẳng có pt ; 8x + 15y -120 = 0
Mong mọi người hướng dẫn em mấy bài này ạ. Em cảm ơn nhiều. >.<
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		